Người Giám SátWatcher (2019)

Trạng thái:
Tập 11/16

Sắp chiếu:
Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh

Điểm Vkool:
6.6

Đạo diễn:
Ahn Gil-Ho

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự,

Sản xuất:
OCN

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
16 tập

Năm:
2019

Lượt xem:
1594952

Tags:
Watcheo, 왓쳐

Đánh giá phim (48 lượt)

Người Giám Sát - Watcher

Trailer phim

Nội dung phim

Cuộc sống của Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) bị sụp đổ bởi một tai nạn bi kịch. Họ trở thành thành viên của đội đặc nhiệm điều tra tiêu cực trong nội bộ cảnh sát và tìm cách để vạch trần chân tướng của các thế lực đứng sau vụ tai nạn thảm khốc ấy.


Xem Phim Người Giám Sát - Watcher - Vkool.TV - Ảnh 1

Do Chi Kwang là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú, cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Do Chi Kwang sau đó trở thành người lãnh đạo nhóm chống tham nhũng và làm việc không cho phép các mối quan hệ cá nhân che mờ phán đoán của mình.

Kim Young Goon là một sĩ quan tuần tra giao thông. Mặc dù anh là một người ấm áp và tình cảm nhưng anh che giấu tất cả những điều đó trong công việc của mình và hành động lạnh lùng và xa cách. Tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến vụ tai nạn mà anh đang cố gắng quên đi. Vì vậy, Young Goon gia nhập đội điều tra tiêu cực trong nội bộ để tìm hiểu sự thật đằng sau vụ tai nạn ấy. Han Tae Joo từng là một công tố viên ưu tú. Tuy nhiên, trong khi làm việc, một cuộc điều tra mà cô tham gia đã đi quá xa và cô gần như mất mạng trong quá trình này. Vì vậy, cô đã từ bỏ nghề công tố và trở thành một luật sư nổi tiếng. Tae Joo gặp Chi Kwang và Young Goon và bắt đầu gia nhập đội điều tra nội bộ.

Loading...

Người Giám Sát VietSub, Người Giám Sát Thuyết Minh, Người Giám Sát Bản Đẹp, Phụ đề Người Giám Sát

Watcher VietSub, Watcher Thuyết Minh, Watcher Bản Đẹp, Phụ Đề Watcher

Người Giám Sát v1vn, Người Giám Sát phim3s, Người Giám Sát phim47, Người Giám Sát hdonline, Người Giám Sát phimmoi, Người Giám Sát phimbathu, Người Giám Sát phimhayso, Người Giám Sát phim7, Người Giám Sát mphim, Người Giám Sát phimhd, Người Giám Sát phimnhanh, Người Giám Sát phimf, Người Giám Sát phimvang, Người Giám Sát kst, Người Giám Sát kites, Người Giám Sát phim4d, Người Giám Sát phim4g, Người Giám Sát vuaphim, Người Giám Sát hayghe, Người Giám Sát topphim, Người Giám Sát phim88, Người Giám Sát xuongphim, Watcher DVDRIP, Watcher 720p BluRay x264

Người Giám Sát Tập 11, Người Giám Sát Tập 12, Người Giám Sát Tập 13, Người Giám Sát Tập 14, Người Giám Sát Tập 15, Người Giám Sát Tập 16,

Watcher Episode 11, Watcher Episode 12, Watcher Episode 13, Watcher Episode 14, Watcher Episode 15, Watcher Episode 16,

x
x
x