Lưu Tinh NgữThe Kid (1999)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.2

Điểm IMDb:
6.6
(147 đánh giá)

Đạo diễn:
Chi Leung 'Jacob' Cheung

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Midas Film Company

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
110 phút

Năm:
1999

Lượt xem:
167695

Tags:
Lời của Sao Băng, Lau sing yue

Đánh giá phim (44 lượt)

Lưu Tinh Ngữ - The Kid

Trailer phim

Nội dung phim

Cô gái trẻ Lương Hoàng Quân bị chồng bỏ rơi, bí mật đặt con trai mới sinh của mình lên một chiếc du thuyền sang trọng, hy vọng con mình sẽ được người giàu có nhận nuôi, và nó có thể lớn lên trong một môi trường sống tốt hơn.

Xem Phim Lưu Tinh Ngữ - The Kid - Vkool.TV - Ảnh 1
Nhà môi giới chứng khoán Lý Triệu Vinh, người vừa mất tất cả trong cuộc khủng hoảng tài chính, đã gặp sinh linh nhỏ bé này, Vinh quyết định tạm thời nhận nuôi đứa bé mồ côi.

Tiểu Minh, bốn tuổi, lớn lên trong sự chăm sóc yêu thương của Vinh, rất hiếu động và ngoan ngoãn. Hai người sống ở căn nhà gỗ trên tầng thượng tại Viện Dưỡng Lão. Vinh luôn xem Tiểu Minh như con ruột, tuy cuộc sống khó khăn nhưng tràn đầy tình cảm yêu thương.

Bốn năm đổi thay, Quân trở thành Chủ Tịch của Quỹ từ thiện, nhưng cô không bao giờ quên ký ức đau đớn đã qua, cô có một nỗi sợ hãi không thể giải thích được khi tiếp xúc với những đứa trẻ. Để bù đắp tội lỗi từ bỏ con mình, cô đặt hết đam mê của mình vào phúc lợi xã hội, đặc biệt là những trẻ em cơ nhỡ.

Để hỗ trợ Lan, người đang muốn đổi Viện Dưỡng Lão của mình thành Nhà Trẻ cho trẻ em lang thang, Quân đã gặp Vinh và vô tình tiếp xúc con trai ruột Tiểu Minh của mình. Mặc dù không biết thân phận của nhau nhưng cảm thấy gắn bó vô cùng.

Sếp Long Cảnh Sát, người biết tất cả mọi thứ trong Quận, phải cay đắng thuyết phục Vinh thay đổi lối sống tự do và giản dị của mình, để Tiểu Minh có thể trưởng thành một cách tự nhiên. Quân cũng ngầm trách Vinh, vì không nghĩ đến tương lai của con trẻ, khiến Vinh rất bực mình.

Trong một vụ tai nạn giao thông, mọi người vì muốn giúp đỡ Cha con Vinh thì tình cờ phát hiện Tiểu Minh không phải con ruột của Vinh. Đã xuất hiện những lời buộc tội Vinh không quan tâm và ngược đãi Tiểu Minh. Ý tốt của mọi người đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến cho Vinh phải tuyệt vọng chống cự.

Cuối cùng, Vinh biết Quân chính là Mẹ ruột của Tiểu Minh. Mặc dù anh không sẵn lòng, nhưng vẫn quyết định trao Tiểu Minh lại cho Quân nuôi nấng , vì hạnh phúc của Tiểu Minh…

Loading...

Lưu Tinh Ngữ VietSub, Lưu Tinh Ngữ Thuyết Minh, Lưu Tinh Ngữ Bản Đẹp, Phụ đề Lưu Tinh Ngữ

The Kid VietSub, The Kid Thuyết Minh, The Kid Bản Đẹp, Phụ Đề The Kid

Lưu Tinh Ngữ v1vn, Lưu Tinh Ngữ phim3s, Lưu Tinh Ngữ phim47, Lưu Tinh Ngữ hdonline, Lưu Tinh Ngữ phimmoi, Lưu Tinh Ngữ phimbathu, Lưu Tinh Ngữ phimhayso, Lưu Tinh Ngữ phim7, Lưu Tinh Ngữ mphim, Lưu Tinh Ngữ phimhd, Lưu Tinh Ngữ phimnhanh, Lưu Tinh Ngữ phimf, Lưu Tinh Ngữ phimvang, Lưu Tinh Ngữ kst, Lưu Tinh Ngữ kites, Lưu Tinh Ngữ phim4d, Lưu Tinh Ngữ phim4g, Lưu Tinh Ngữ vuaphim, Lưu Tinh Ngữ hayghe, Lưu Tinh Ngữ topphim, Lưu Tinh Ngữ phim88, Lưu Tinh Ngữ xuongphim, The Kid DVDRIP, The Kid 720p BluRay x264

Lưu Tinh Ngữ Tập 1, Lưu Tinh Ngữ Tập 2, Lưu Tinh Ngữ Tập 3, Lưu Tinh Ngữ Tập 4, Lưu Tinh Ngữ Tập 5,

The Kid Episode 1, The Kid Episode 2, The Kid Episode 3, The Kid Episode 4, The Kid Episode 5,

x
x
x